Tour Du Lịch chụp ảnh dành cho các bạn nữ và các cặp đôi.

Tour Du Lịch chụp ảnh dành cho các bạn nữ và các cặp đôi.

Vui hè cùng Tour Du Lịch Chụp Ảnh trọn gói Phú Quốc chỉ 3.450.000, Nam Du 2.950.000, và Châu Đốc 2.700.000 + bộ album ảnh free cùng cơ hội được 1 suất du lịch chụp ảnh miễn phí.

 

Tour du lịch chụp ảnh là gì? 
– Là một tour du lịch được thiết kế riêng cho các bạn tham quan những điểm đẹp nhất, và trong suốt chuyến đi sẽ được chụp ảnh miễn phí. Sau mỗi chuyến đi, mỗi bạn tham gia đều có cho mình từ 20-30 ảnh đẹp đủ để design một album. Ảnh được retouch và giao cả file gốc cho các bạn tham gia. Dưới đây là một số điểm tham quan sẽ được tổ chức trong tháng này.

  • Tour Du lịch chụp ảnh sẽ được tổ chức vào ngày cố định mỗi tháng. Mỗi Tour sẽ khám phá mỗi điểm khác nhau. Nếu các bạn đang muốn đi du lịch và có 1 bộ ảnh đẹp hãy tham gia TOUR DU LỊCH CHỤP ẢNH này nhé. Trong tháng này tour sẽ khám phá : Phú Quốc, Nam Du, Châu Đốc.
    👉 Thời gian và địa điểm:

🚢Tour Du lịch chụp ảnh tại Phú Quốc ngày 10 mỗi tháng. 
– Nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất, Tour chỉ nhận tối đa 6 khách.
– Giá: 3 triệu 450 ngàn (2 ngày, 1 đêm). Giá bao gồm vé tàu khứ hồi RG – PQ. Nếu bạn tự book vé bay sẽ được trừ 650k. Giá tour còn 2 triệu 800k. Ở 1 đêm tại Bungalow ở resort gần biển (2 khách/phòng). Đưa rước sân bay, bến tàu. Xe đi lại tham quan và tàu tham quan Hòn Móng Tay, Mây Rút, Đâm Ngang. Cùng 3 buổi ăn mỗi ngày.

🚢Tour du lịch chụp ảnh tại Nam Du ngày 20 mỗi tháng : 
– Giá: 2 triệu 950k (2 ngày, 1 đêm). Giá trên đã bao gồm vé tàu khứ hồi Rach Gia – Nam Du. Toàn bộ chi phí đi lại trên đảo, ăn, ở, và dịch vụ tàu du lịch đến các hòn lớn nhỏ lân cận.

🚢Tour du lịch chụp ảnh tại Châu Đốc ngày 25 mỗi tháng: 
– Giá 2 triệu 690k (2 ngày, 1 đêm). Giá trên bao gồm chi phí Ks 3 sao, phí tàu, vé tham quan rừng tràm, phí tàu tham quan làng bè, làng chăm, phí xe đi lại tham quan trong 2 ngày. phí ăn uống.

Các bạn muốn book tour vui lòng nhắn tin ở page này hoặc gọi cho mình 0916. 91. 93.94.

Nếu số lượng người đi ít hơn 4 tour sẽ được dời ngày để đủ thành viên tham gia. Các bạn book tour sẽ được giữ chỗ khi thanh toán 50% chi phí đặt cọc. Do số lượng có hạn nên những bạn book nhưng chưa đặt cọc sẽ không được giữ chỗ.