A Choice of your Creation

Expertise. Convenience. Reliability.

Tour du lịch chụp ảnh đến Châu Đốc cùng nhiếp ảnh gia Nhân Lê

Tour du lịch chụp ảnh đến Châu Đốc cùng nhiếp ảnh gia Nhân Lê

Tour du lịch chụp ảnh là gì? 
– Là một tour du lịch được thiết kế riêng cho các bạn tham quan những điểm đẹp nhất, và trong suốt chuyến đi sẽ được chụp ảnh miễn phí. Sau mỗi chuyến đi, mỗi bạn tham gia đều có cho mình từ 20-30 ảnh đẹp đủ để design một album. Ảnh được retouch và giao cả file gốc cho các bạn tham gia. Dưới đây là một số điểm tham quan sẽ được tổ chức trong tháng này.

  • Tour Du lịch chụp ảnh sẽ được tổ chức vào ngày cố định mỗi tháng. Mỗi Tour sẽ khám phá mỗi điểm khác nhau. Nếu các bạn đang muốn đi du lịch và có 1 bộ ảnh đẹp hãy tham gia TOUR DU LỊCH CHỤP ẢNH này nhé.

Tour này sẽ đến Châu Đốc và chụp những điểm đẹp nhất ở Châu Đốc mà ít người biết đến như ao bông súng, ao sen, chùa hàng còng với hàng cây đẹp nhất miền tây, núi tà pạ, và còn nhiều điểm hấp dẫn khác.

👉 Thời gian và địa điểm:

 

🚢Tour du lịch chụp ảnh tại Châu Đốc ngày 25 mỗi tháng: 
– Giá 2 triệu 690k (2 ngày, 1 đêm). Giá trên bao gồm chi phí Ks 3 sao, phí tàu, vé tham quan rừng tràm, phí tàu tham quan làng bè, làng chăm, phí xe đi lại tham quan trong 2 ngày. phí ăn uống.

Các bạn muốn book tour vui lòng nhắn tin ở page này hoặc gọi cho mình 0916. 91. 93.94.

Nếu số lượng người đi ít hơn 4 tour sẽ được dời ngày để đủ thành viên tham gia. Các bạn book tour sẽ được giữ chỗ khi thanh toán 50% chi phí đặt cọc. Do số lượng có hạn nên những bạn book nhưng chưa đặt cọc sẽ không được giữ chỗ.

Facebook Comments

Contact Fixer in Vietnam

  • Email
  • Phone
    +84916919394
  • Address
    Landmark Plus 208 Nguyễn Hữu Cảnh Ward 22, Binh Thanh District.